Nhà phố đẹp mê ly với sự lựa chọn giếng trời hợp lý

Nhà phố đẹp mê ly với sự lựa chọn giếng trời hợp lý

Nhà phố đẹp mê ly với sự lựa chọn giếng trời hợp lý – giếng trời,giếng trời thông minh,giếng trời tự động,thi công giếng trời,thiết bị bếp công nghiệp,motor cửa tự động,Thép Bảo An Phát

Để tạo một không gian thiên nhiên trong căn nhà mang lại cảm giác thoải mái, luồng khí trời hài hòa và áng sáng tự nhiên, cảm giác thoải mái như đang hòa mình cùng đất trời. Với thiết kế giếng trời cho nhà phố như vậy thì cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe gia đình, cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Nhà phố đẹp mê ly với sự lựa chọn giếng trời hợp lý

Hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam cho rằng với đặc điểm thiết kế nhà ở và biệt thự ở các thành phố lơn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh là các nhà nhỏ, biệt thự hoặc  nhà cao tầng nằm xác và liền kề nhau, nên vô hình chung thiếu đi không gian thoáng và ánh sáng tự nhiên là một điều gì đó là khó khăn. Vì vậy, sử dụng các thiết kế giếng trời cho nhà phố là một giải pháp tối ưu cho căn nhà, giếng trời tự động VinaRoof tỏ ra hiệu quả cao trong việc mang không gian thiên nhiên, khí trời cũng như đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sự tiện dụng cho căn nhà thông minh.

Giếng trời thông minh không chỉ mang lại một sự khác lạ về mặt kiến trúc căn nhà với giếng trời ở trên và bên dưới là một non bộ nhân tạo hoặc một khoảng sân là nơi sinh hoạt gia đình, mà còn mang lại sự tiện lợi về việc sử dụng, khi trời mưa giếng trời sẽ tự động đóng lại, trời nắng ấm sẽ mở ra và có thể điều khiển bằng remote.

Lắp đặt giếng trời ở vị trí nào là hợp lý?

Để kiểm soát lượng ánh sáng và nhiệt độ từ môi trường thiên nhiên cung cấp, Gia chủ nên cẩn thận lựa chọn vị trí đặt giếng trời cho phù hợp với thiết kế căn nhà, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư.

Sự kết hợp giữa cầu than và giếng trời cũng sẽ tạo nên một diện tích lấy ánh sáng tự nhiên và luồng không khí thông thoáng. Tuy nhiên, đa số gia chủ chỉ nghĩ đến giếng trời khi căn nhà đã hoàn thiện. Vì vậy vẫn phụ thuộc vào thiết kế ngôi nhà cũng như sở thích của chủ nhân mà lựa chọn vị trí phù hợp cho giếng trời.

Nhà phố đẹp mê ly với sự lựa chọn giếng trời hợp lý

Tùy vào mục đích và sự mong muốn về lượng ánh sáng thiên vào căn nhà, mà chọn hướng cho giếng trời. nếu Gia chủ chỉ muốn có lượng ánh sáng tương đối ổn định và mát mẻ vào buổi sáng thì nên xây giếng trời quay về hướng bắc, hướng đông sẽ là hướng lý tưởng cho ánh nắng tràn ngập vào buổi sáng, còn hướng tây là sự lựa chọn cho những ai thích cái nắng dữ dội vào buổi chiều.

Nhà phố đẹp mê ly với sự lựa chọn giếng trời hợp lý
 

Nếu nhà bạn nằm ở vùng khí hậu lạnh thì sự lựa chọn giếng trời quay về hướng nam là tốt nhất. Tuy vậy nhưng vào mùa hè thì sự lựa chọn này cũng chưa được tối ưu cho lắm khi phải chịu nhiệt độ cao trong mua hè. Nhưng vấn đề này cũng dễ dàng được giải quyết với việc tích hợp mái che vào thiết kế giếng trời.
 

Bài viết liên quan

Thép xây dựng giao công trình Biên Hòa Đồng Nai

Thép Bảo An Phát với mong muốn đem các sản phẩm sắt thép xây dựng chất lượng cao...

Xem thêm

Cung cấp sắt thép tại Thuận An, Bình Dương

Sắt thép xây dựng là loại vật tư xây dựng thiết yếu và có tầm quan trọng cao...

Xem thêm

Giao sắt thép xây dựng cho các công trình Quận 9

Cung cấp thép xây dựng tại quận 9 – Việc nắm bắt kịp thời giá cả từng loại...

Xem thêm

Giao sắt thép công trình quận 7

Dịch vụ cung cấp sắt thép xây dựng chất lượng cao Công Ty TNHH TM Sắt Thép Bảo...

Xem thêm

Giao sắt thép cho các cửa hàng ở củ chi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đại lý thép xây dựng với đa dạng về chủng loại,...

Xem thêm

Cung cấp sắt thép cho cửa hàng ở Tân Uyên

Bạn đang tìm kiếm một đại lý sắt thép uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý...

Xem thêm

Lắp đặt cổng tự động HCM chính hãng, chất lượng

Cổng tự động tại TP.HCM đang là một xu hướng mới trong thiết kế công trình vì nhiều...

Xem thêm

Mở giếng trời – Cách tăng sinh khí cho ngôi nhà bạn

Trong không gian chật chội và bức bí của đô thị, việc mang ánh sáng và không khí...

Xem thêm